การทรงผมเป็นสิ่งที่สำคัญในการสร้างความเป็นตัวตนและความเป็นหนุ่มหน้าใหม่ของผู้ชาย หากคุณกำลังมองหาวิธีการทรงผมที่ให้คุณดูหล่อเหลาและน่าสนใจ ลองมาเรียนรู้เกี่ยวกับ Hairdo Shake กันเถอะ

วันนี้แอดจะมาแนะนำ ทรงผม ยอดฮิต 5 ทรงสำหรับคุณผู้ชาย

1.ทรงผม Pompadour

ทรงผม Pompadour เป็นทรงผมที่เป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงสมัยของ Elvis Presley และยังคงเป็นทรงผมที่คุณผู้ชายหลายคนโปรดปรานอย่างยิ่ง ในการทรงผม Pompadour คุณจะต้องมีผมยาวบนบริเวณหน้าและด้านบนของหัว และตัดผมสั้นลงด้านข้างและหลัง

2.ทรงผม Undercut

ทรงผม Undercut เป็นทรงผมที่มีความเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน คุณจะต้องตัดผมสั้นด้านข้างและหลัง ให้ผมยาวบนบริเวณบนของหัว ทรงผม Undercut สามารถสร้างความเป็นหนุ่มหน้าใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

3.ทรงผม Crew Cut

ทรงผม Crew Cut เป็นทรงผมที่เป็นคลาสสิกและเป็นที่นิยมอย่างมากในกองทัพ ทรงผมนี้มีลักษณะผมสั้นทั่วหัว ทรงผม Crew Cut เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการทรงผมที่สะดวกและง่ายต่อการดูแลรักษา

4.ทรงผม Slicked Back

ทรงผม Slicked Back เป็นทรงผมที่คุณผู้ชายสามารถสร้างความหล่อเหลาได้อย่างง่ายดาย ในการทรงผมนี้ คุณจะต้องทาเจลหรือวอกแก้วในผมและเลียนแบบการทรงผมที่ผมถูกหวีไปด้านหลัง ทรงผม Slicked Back จะทำให้คุณดูเก่งและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

5.ทรงผม Buzz Cut

ทรงผม Buzz Cut เป็นทรงผมที่มีลักษณะผมสั้นทั่วหัวอย่างสมบูรณ์ ทรงผมนี้เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการทรงผมที่ง่ายต่อการดูแลและไม่ต้องใช้เวลามากในการทำผม อย่าลืมที่จะเลือกทรงผมที่เหมาะสมกับรูปหน้าและลักษณะผมของคุณ หากคุณไม่แน่ใจว่าควรทรงผมแบบไหน คุณสามารถปรึกษากับที่เกี่ยวกับทรงผมที่เหมาะสมกับคุณได้

ด้วย Hairdo Shake คุณผู้ชายสามารถสร้างความหล่อเหลาและน่าสนใจในทรงผมของคุณได้อย่างง่ายดาย อย่ารอช้า ลองทำความสนใจในทรงผมของคุณและลุ้นความสำเร็จในทุกๆ ด้านได้เลย